Cứu hộ giao thông
  cứu hộ giao thông
Tư vấn sửa chửa nhanh
  tư vấn sửa chửa nhanh
Mua bán xe
  mua bán xe
Mua bán phụ tùng
  phụ tùng xe
Siêu xe độ ở Monaco

Jeep Wrangler phiên bản Rồng - Dũng mãnh và huyền bí

VW E-Bugster Speedster: ‘Bọ’ không khí thải

Đi ôtô ở Việt Nam đắt gấp đôi Mỹ

Showroom toàn xe siêu sang ở Sài Gòn

Ảnh đầu tiên của Ford Mondeo thế hệ mới

Acura NSX concept trình làng

Thợ cắt tóc sở hữu 150 'xế xịn'

Siêu xe Audi R8 V10 đầu tiên về Việt Nam

Từ lơ xe thành đại gia bất động sản

 
hot line
Jeep Wrangler phiên bản Rồng - Dũng mãnh và huyền bí
Không cưỡng lại được sức hấp dẫn của thị trường Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung, Jeep đã tiếp bước Rolls-Royce, Ferrari và Aston Martin giới thiệu phiên bản Rồng của xe thể thao việt dã Wrangler Unlimited Rubicon. Thực tế là Jeep bán được nhiều xe tại Trung Quốc hơn bất cứ thị trường nào khác ngoài Bắc Mỹ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hãng xe thể thao việt dã lừng danh này giới thiệu ý tưởng phiên bản Rồng cho xe Wrangler.

Khác biệt về hình thức của phiên bản Rồng so với các xe Wrangler thông thường là hình rồng hiện diện từ bên ngoài đến nội thất. Từ một chiếc Rubicon Unlimited, Jeep đã “tô đen” gần như toàn bộ ngoại thất xe, từ chắn bùn, cản trước đến la-zăng và nóc xe. Decal rồng màu vàng đồng được dán lên ca-pô và hông trái xe, vỏ lốp dự phòng, nắp động cơ và nội thất. Các chi tiết trang trí màu vàng đồng xuất hiện rải rác trên xe, cả trong và ngoài, cùng nội thất da màu đen pha vàng.

Tuy nhiên, không mạnh dạn như Rolls-Royce và Ferrari tuyên bố sản xuất chính thức luôn, Jeep mới chỉ giới thiệu ý tưởng, dán decal để thăm dò phản ứng thị trường.


Theo Nhật Minh (Dân trí)

 
Copyright © 2006 www.cuuhohanoi.com. All Right Reserved. Top Page