Cứu hộ giao thông
  cứu hộ giao thông
Tư vấn sửa chửa nhanh
  tư vấn sửa chửa nhanh
Mua bán xe
  mua bán xe
Mua bán phụ tùng
  phụ tùng xe
Siêu xe độ ở Monaco

Jeep Wrangler phiên bản Rồng - Dũng mãnh và huyền bí

VW E-Bugster Speedster: ‘Bọ’ không khí thải

Đi ôtô ở Việt Nam đắt gấp đôi Mỹ

Showroom toàn xe siêu sang ở Sài Gòn

Ảnh đầu tiên của Ford Mondeo thế hệ mới

Acura NSX concept trình làng

Thợ cắt tóc sở hữu 150 'xế xịn'

Siêu xe Audi R8 V10 đầu tiên về Việt Nam

Từ lơ xe thành đại gia bất động sản

 
hot line
Bugatti Veyron phiên bản vàng trắng
Bugatti Veyron phiên bản vàng trắng
Cập nhật 05/07/2011

Hãng siêu xe của Pháp vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của chiếc 16.4 Grand Sport mang tên "L'Or Blanc" (vàng trắng) tại Berlin. Chiếc xe sẽ có giá khoảng 46,2 tỷ đồng (1,4 triệu bảng Anh) .

Image

Chiếc xe sang trọng được hoàn thiện với chất liệu sứ, hiện đang là tâm điểm của giới hâm mộ siêu xe. "Vàng trắng" được sản xuất để đánh dấu sự hợp tác giữa công ty Đức - Konigliche Porzellan-Manufaktur Berlin (KPM) và Bugatti. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên sử dụng sứ cả trong nội thất và ngoại thất.

Image

"Đầu tiên, đây có vẻ là ý tưởng độc đáo khi sử dụng sứ trên xe hơi, đặc biệt là trên một chiếc xe nhanh nhất thế giới" - Tiến sĩ Stefan Brungs, giám đốc thương mại và marketting của Bugatti phát biểu. "Nhưng đây cũng là châm ngôn của Bugatti: sáng tạo với ý tưởng độc đáo trong khi vẫn phù hợp với chất lượng và thẩm mỹ..."

Image

Jorg Woltmann - ông chủ của KPM nói rằng ý tưởng kết hợp giữa Bugatti và KPM được lấy cảm hứng từ nhà điêu khắc người Italia, Rembandt Bugatti (1884-1916) vốn nổi tiếng với những tạo hình về thế giới hoang dã.

Image
Image

Woltmann nói thêm "sự thúc đẩy mối quan hệ này đến từ những con voi của Rembrandt Bugatti... Đầu tiên, chúng tôi nghĩ tới việc kết hợp điêu khắc này vào trong sản phẩm. Sau đó chúng tôi nghĩ tới khả năng tích hợp hoàn toàn ý tưởng này vào chiếc Grand Sport. Và chúng tôi đã tạo ra món đồ sứ nhanh nhất thế giới".

Theo ndhmoney
 
Copyright © 2006 www.cuuhohanoi.com. All Right Reserved. Top Page